คอร์สการเรียนกับโปรหลักชัย


 

“ท่านนักกอล์ฟจะไม่พบรายละเอียดการสอนที่อธิบายว่าชั่วโมงแรกทำอะไร ชั่วโมงที่สองทำอะไร เพราะกอล์ฟมิได้ร่ำเรียนกันแบบนั้น ปัญหาของสวิงและเทคนิคการเล่นในส่วนต่างๆของเกมส์กอล์ฟเป็น “พฤติกรรม” ที่เกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยมีสาเหตุมาจากข้อบกพร่องข้อใดข้อหนึ่งไม่ว่าจะเป็นปัญหาของสรีระ ความเชื่อ การถูกสั่งสอนที่ผิดวิธี หรือแม้กระทั่งปัญหาของอุปกรณ์ หัวใจในการพัฒนาการเล่นที่ได้ผลจะต้องค้นหาให้พบถึง “รากของปัญหา” ที่นำไปสู่ “พฤติกรรม” การเล่นที่ผิดพลาดและเริ่มพัฒนาแก้ไขข้อบกพร่องจุดนั้น การเรียนกับเราเพียง 1 ชั่วโมง ท่านก็จะทราบ “รากของปัญหา” และพฤติกรรมการเล่นของท่านทั้งหมด ชั่วโมงเรียนหลังจากนั้นคือการวางแผนแก้ไข “รากของปัญหา” นั้นๆ ช้าหรือเร็วเป็นเรื่องของแต่ละบุคคล”

 

 

หลักสูตร 1 ชั่วโมง 3,000 บาท
หลักสูตร 4 ชั่วโมง 11,000 บาท
หลักสูตร 9 ชั่วโมง 24,000 บาท

 

 

คอร์สการเรียนกับโปรท่านอื่นของสถาบัน


 

"คอร์สการเรียนรูปแบบใหม่ที่ผมทำงานร่วมกับผู้ฝึกสอนของเราในการพัฒนาเกมส์การเล่นของท่านนักกอล์ฟ โดยเริ่มจากการวิเคราะห์เทคนิคการเล่นของท่านนักกอล์ฟอย่างละเอียดโดยผม จากนั้นก็จะวางแผนรูปแบบการแก้ปัญหาและพัฒนาเพื่อให้ผู้ฝึกสอนของเราเป็นผู้ทำงานกับท่านนักกอล์ฟตามแบบแผนที่ได้วางไว้ ไม่ต่างกับการได้เรียนตัวต่อตัวกับผม"

 

 


 

หลักสูตร 1 ชั่วโมง

1,300  บาท

หลักสูตร 6 ชั่วโมง

7,000  บาท
หลักสูตร 12 ชั่วโมง 13,500  บาท

 

 

คอร์สการเรียนกอล์ฟฟิตเนส


“ผมบอกท่านนักกอล์ฟได้อย่างไม่ลังเลเลยว่าปัญหาของการเล่นกอล์ฟกว่า 80% มาจากปัญหาของสรีระ กอล์ฟสวิงที่ดีจะสร้างได้บนร่างกายที่เรียกว่า “กอล์ฟฟิต” เท่านั้น และฟิตเนสสำหรับกอล์ฟไม่ใช่การเข้าไปปั๊มดัมเบลหรือวิ่งอยู่บนลู่วิ่งในห้องฟิตเนส โปรแกรมฟิตเนสสำหรับกอล์ฟที่ได้ผล ต้องเริ่มจากการประเมินผลของร่างกาย จากนั้นนำผลมาวิเคราะห์หาความเชื่อมโยงกับปัญหาในวงสวิงของนักกอล์ฟเป็นราย บุคคล เราใช้หลักสูตรที่ได้รับการรับรองจาก TPI ซึ่งเป็นสถาบันวิทยาศาสตร์ทางกีฬากอล์ฟที่ดีที่สุดในโลก”

 

หลักสูตร 12 ชั่วโมง 12,500 บาท

 

 

 

       **ในแต่ละคอร์สของเรา คุณจะไม่ถูกจำกัดด้วยเนื้อหาใดเนื้อหาหนึ่งทั้งคอร์ส คุณสามารถระบุเรื่องที่ต้องการเรียนได้ในแต่ละชั่วโมง      

เช่น คอร์ส 4 ชั่วโมง คุณสามารถเรียนได้ทั้ง สวิง ลูกสั้น พัตต์ และระเบิดทราย

 

 
 
 
shopify analytics tool
2014 © All Rights Reserved Lakchai Golf School